ntkanhphamquangnam@gmail.com
NHÀ THIẾT KẾ ÁO DÀI ANH PHẠM

Danh Sách Sinh Viên

May Áo Dài Cách Tân Tam Kỳ - 0905 730 511

Áo dài cách tân dự tiệc cưới đẹp — Thời gian qua không chỉ phái đẹp “điên đảo” với kiểu áo này mà cánh đàn ông cũng rất ưa chuộng nó.

Áo Dài Cách Tân Đẹp Tam Kỳ


Áo dài không chỉ là quốc phục của Việt Nam mà còn là biểu tượng của văn hóa Việt trong mắt bạn bè nước ngoài. Từ trang phục truyền thống đến áo dài cách tân, từng chiếc áo đều thể hiện nét đẹp con người Á Đông.

 
Áo dài cách tân nam nữ tại tam kỳ quảng nam

Đôi nét về áo dài cách tân

Phần lớn, phái đẹp cho rằng chiếc áo dài truyền thống quá dài và rườm rà để có thể hoạt động hằng ngày, đặc biệt là trong công việc phải di chuyển nhiều và liên tục. Cùng với đó là thời tiết của Việt Nam khá nóng bức nên bộ trang phục áo dài truyền thống đã không còn thích hợp để trở thành bộ trang phục đời thường như ngày xưa. Đó là lý do áo dài cách tân hiện đại ra đời.

Áo dài cách tân Tam Kỳ

Ngoài ra, với những bạn nữ có thân hình không mấy cân đối thì mặc áo dài truyền thống trong các dịp quan trọng không phải điều dễ dàng. Một số khác có thể luôn gặp khó khăn, trục trặc về thiết kế hàng khuy ở vai và eo dễ bung, gây bất tiện cho người mặc.

Hiểu được những điều này, nên thay đổi của chiếc áo dài cho phù hợp với nhịp sống mới hiện đại là điều vô cùng cần thiết. “Cách tân” áo dài cũng chính là mục tiêu mang đến trang phục vừa đẹp mắt, duyên dáng; vừa tạo sự tiện lợi và thoải mái hơn cho người mặc. Và tất nhiên, các yếu tố này đã đáp ứng được đúng nhu cầu của chị em phụ nữ Việt và từ đó dần trở thành thiết kế áo dài của thời đại mới, dễ mua, dễ mặc và dễ dùng.

Áo dài cách tân

Áo dài truyền thống so với áo dài cách tân hiện đại thì áo dài truyền thống ngột ngạt hơn, bởi việc tít vào cổ không có nhiều không gian thoáng. Đặc biệt với những người mập chút sẽ thấy khó chịu hơn. 

Cho Thuê Áo Dài Cách Tân Tam Kỳ - Quảng Nam


 NHÀ THIẾT KẾ ÁO DÀI ANH PHẠM
Địa chỉ: 404 Hùng Vương, P. An Sơn, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
Hotline: 0905 730 511 - 0932 367 696
Website: ntkanhpham.com

CHÚNG TÔI MANG LẠI ?

Áo dài là trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Chính vì vậy mà nhiều nhà thiết kế đã chọn tà áo dài để gửi gắm niềm đam mê ...

NTK ANH PHẠM

Dùng các chất liệu có hiệu ứng ánh sáng tốt tốt sẽ giúp tiết kiệm chi phí sử dụng ánh sáng đèn điện. Thiết kế nội thất shop áo dài mang phong cách ...

THIẾT KẾ ĐA DẠNG

Đội ngũ kỹ thuật tận tình chu đáo, được đào tạo thường xuyên theo đúng tiêu chuẩn của NTK, cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách

BẢO HÀNH TẬN NƠI

Với tư cách là nhà thiết kế và may áo dài, sản phẩm của chúng tôi được bảo hành tận nơi cho quý khách hàng đã sử sử dụng Sản phẩm

TIN TỨC LIÊN QUAN


0932 367 696