ntkanhphamquangnam@gmail.com
NHÀ THIẾT KẾ ÁO DÀI ANH PHẠM

THIẾT KẾ ÁO DÀI QUẢNG NAM


Lớn lên trong lời ru ngọt ngào của mẹ và cả tiếng đưa thoi dệt lụa xuyến xao của bà, ngay từ lúc nhỏ, nhà thiết kế áo dài Anh Phạm đã từng ngẩn ngơ trước tà áo dài bằng lụa thướt tha. Chị biết đến lụa tơ tằm Mã Châu (Duy Xuyên, Quảng Nam) - làng nghề trồng dâu nuôi tằm, ươm tơ dệt lụa đã từng vang bóng một thời xứ Đàng Trong - như một sự say mê.

 

Năm 18 tuổi, chị đã học hỏi, nghiên cứu, và sáng tạo những tà áo dài từ chất liệu lụa Mã Châu. Đến nay, với hơn 17 năm kinh nghiệm trong nghề, nhà thiết kế Anh Phạm đã khẳng định được tên tuổi của mình ở lĩnh vực thời trang áo dài. Với bộ thiết kế áo dài: Quảng Nam Yêu Thương, chị đã giành được giải Kỹ thuật truyền thống tại cuộc thi “Tự hào áo dài Việt” do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức năm 2010…


 
 

Lụa tơ tằm được ví như “nữ hoàng” của các loại vải, không chỉ bởi vẻ đẹp xuất sắc mà còn bởi sự “khó tính” riêng có. Người may áo dài từ lụa tơ tằm đòi hỏi nhiều kỹ năng chuyên môn mà trong đó, khâu xử lý vải sao cho vải rút và mềm mại là khó nhất, rồi đến các công đoạn khác cũng cần sự tỉ mẩn, chỉn chu và khéo léo… 
 

Áo dài được thiết kế, may đo từ 100% lụa tơ tằm Mã Châu. Lụa đẹp, sợ mềm mại, có thể sáng tạo, phối kết hợp nhiều hoa văn, cách tân ra nhiều mẫu phù hợp với mọi lứa tuổi. Làm tôn lên vẻ đẹp nữ tính, thướt tha trong trang phục áo dài cho các nàng dâu ngày cưới, cho nữ sinh ngày tựu trường, cho cô giáo lúc lên giảng đường và cho cả quý bà sang trọng trong ngày vui đặc biệt.

Đến với nhà thiết kế Áo dài Anh Phạm tại địa chỉ 404 Hùng Vương (TP. Tam Kỳ, Quảng Nam) quý khách sẽ được sự tiếp đón nhiệt tình và tư vấn kỹ càng từ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tại đây để giúp quý khách sở hữu một bộ áo dài đẹp và vừa vặn, ưng ý. 

  
 

 NHÀ THIẾT KẾ ÁO DÀI ANH PHẠM
Địa chỉ: 404 Hùng Vương, P. An Sơn, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam
Hotline: 0905 730 511 - 0932 367 696
Website: ntkanhpham.com

ÁO DÀI ANH PHẠM
TIN TỨC LIÊN QUAN0932 367 696